9plaza.com ลงประกาศขายสินค้าฟรีได้ตลอดทั้งวัน สนใจสมัครสมาชิกคลิกเลย สมัครสมาชิกคลิก


ขายแบบเรือสอนเขียนแบบเรือที่ใช้งานจริงเพื่อประยุกต์มาทำเรือจำลอง

จังหวัดเพชรบุรี    อำเภอชะอำ

  รายละเอียด

  ขายแบบเรือสอนเขียนแบบเรือที่ใช้งานจริงเพื่อประยุกต์มาทำเรือจำลอง..จุดประสงค์หลักคือเพื่อทำเรือจำลองแล้วไม่ให้ดูเป็นเรือการ์ตูน..สอนโดยมืออาชีพ..ถ้าเรียนในวิทยาลัยการต่อเรือใช้เวลาเรียนถึง3ปีค่าใช้จ่ายเป็นแสน..เรียนเขียนแบบเรือที่ต่อด้วยไม้ใช้งานได้จริงกับ อ.ประจวบ ที่สอนจากประสพการในการต่อเรือใช้งานได้จริงซึ่งปัจจุบันยังคงโลดแล่นอยู่ในท้องทะเลเป็นสิบๆลำ..สอนโดยใช้วิธีการเขียนแบบๆโบราณ คือเขียนที่โต๊ะเขียนแบบ..และส่งทางไลท์หรือทางเมสเสส ..และเสริมการสอนด้วยการใช้วิธีถ่ายเป็นคลิปวีดิโอเป็นตอนๆสนุกกับการเรียนต่อเรือจำลองในโลกส่วนตัว…แม้ในห้องนอนก็ยังเป็นที่ศึกษาโครงสร้างเรือได้อย่างดี..ทุกเวลามีค่าต่อการเรียนรู้..เมื่อจะเรียนต่อเรือจำลองทั้งทีก็อยากจะให้เรียนจากครูสอนที่คร่ำหวอดมากับเรือใหญ่ที่ใช้งานได้จริง..ผลพลอยได้ของท่านคือเรียนจาก อ.ประจวบแล้วท่านสามารถไปต่อยอดต่อเรือจริงใช้งานได้จริง 100% ขอการันตรี..สุดๆคือค่าใช้จ่ายถูกที่สุดคุ้มค่ากับวิชาที่ได้รับจากอ.ประจวบ...เสียกระสุนเพียงนัดเดียวได้นกถึง 5 ตัว (1) รู้หลักในเรื่องอ่านแบบเรือใหญ่จริงจุดประสงค์เพื่อคำนวณวัสดุที่ใช้ในการต่อสร้างเรือ ( 2 ) รู้เรื่องถึงโครงสร้างภายในตัวเรือจริงอย่างละเอียด.. เมื่อมาสร้างเรือจำลองจึงสมจริงทุกส่วน..( 3 ) ทัศนะการศึกษาทฤษฎีของเรือใหญ่มีมากมายที่คนที่ไม่ได้คร่ำหวอดมากับชีวิตเดินเรือต่อเรือยากจะรู้แบบถ่องแท้ ( 4 ) สามารถเอาความรู้ที่ได้ศึกษาการต่อเรือจำลองกับอ.ประจวบไปทำเรือใหญ่ได้อย่างง่ายดายแบบเข้าใจลึกซึ้ง ( 5 ) รู้วิธีการเขียนแบบเรือออกแบบเรือตามหลักวิชาสากล อย่างแท้จริง….รู้จริงรู้ลึกเรื่องเรือที่ต่อด้วยไม้ที่มีความยาวไม่เกิน 60.00 เมตร ชีวิตคร่ำหวอดมากับการต่อเรือและออกแบบเรือมากว่า 25 ปี และอยู่ในโลกของความฝันจากการต่อเรือจำลองมาไม่น้อยกว่า 15 ปี การันตรีในความเป็นผู้รู้จริงในการต่อเรืออย่างแท้จริง….ข้อคิดของนักต่อเรือจำลอง..อย่าต่อเรือจำลองด้วยสายตา..เพราะคำว่าจำลองคือการถอดส่วนทุกอย่างจากของจริงลงสู่แปลนด้วยเสกลเท่านั้น...( สุดท้ายคือการ... ขายแบบแปลนเรือ—ขายอุปกรณ์และวัสดุในการต่อเรือจำลองทุกชนิดเช่นไม้แปรรูปในการต่อเรือจำลองทั้งชุด...สนใจ 0879149364 สอนในไลท์ id 0894368117
  3.900 บาท พร้อมแบบพิมพ์เขียว 3 แบบ และวัสดุไม้แปรรูปทำเรือจำลองขนาดความยาว 60 เซนติเมตร 1 ลำ กาว ร้อน 1 หลอด กาวลาเท็กซ์ 1 กระปุก และสอนวิธีขั้นตอนการทำตั้งแต่เริ่มจนจบลำ
  ด้วยวิธีสอนในไลท์ส่งภาพการปฎิบัติทำทั้งภาพนิ่งและวีดิโอในการทำหรือทุกครั้งที่ผู้ทำสอบถามตอบสดๆ สนุกกับการเรียนตลอดเวลาอยากเรียนรู้เพิ่มเติม (เข้ากูเกิ้ล พิมพ์ เรือจำลองมาตราส่วนและกีต้าร์ไม้จริง )
 • ข้อมูลประกาศ

  ประจวบ สุวรรณโชติ

  3,900 บาท

  อยากขาย

  ใหม่

  บุคคลทั่วไป

  20 มิ.ย. 62 16:49 น.

  -

  32/1ม2 ต ห้วยโรง อ.เขาย้อย อำเภอเขาย้อย เพชรบุรี 67140

  0894368117

  กูเกิล..พิมพ์เรือจำลองมาตราส่วนและกีต้าร์ไม้จริง

  suwan2557s@gmail.com

  118

  แผนที่ตั้ง

  +Zoom Map

  จัดการประกาศ

  ติดต่อเจ้าของประกาศ คลิก!

  แจ้งประกาศไม่เหมาะสม

  เก็บเข้า Bookmark

  อย่าลืมบอกว่าพบประกาศนี้ที่
  www.9plaza.com นะคะ