9plaza.com ลงประกาศขายสินค้าฟรีได้ตลอดทั้งวัน สนใจสมัครสมาชิกคลิกเลย สมัครสมาชิกคลิก


ใช้สีเขียวเพิ่มความร่มรื่นร่มเย็นลดความร้อนให้ตัวบ้าน

จังหวัดกรุงเทพมหานคร    เขตคลองสาน

  รายละเอียด

  ในช่วงเวลาแรกที่ได้ยินคำว่าสีเขียว อาจจะทำให้เรานึกถึงความร่มรื่น ร่มเย็น และเป็นสีสันที่มีความอบอุ่นเป็นมิตร หลายองค์กรในโลกใช้สีนี้แทนความรู้สึกห่วงใยและรักโลก การประหยัดพลังงาน และอะไรก็ตามแทนมุมมองในด้านบวก นักออกแบบบ้านรุ่นใหม่ๆยังให้ความสนใจและเห็นถึงความสำคัญของการใช้สีเขียวในการตกแต่งบ้านมากกว่าแต่ก่อน ซึ่งเป็นสีที่ถูกใจใครหลายๆคนเพราะเห็นแล้วรู้สึกสบายตา สบายใจ เมื่อก้าวเข้ามาในบ้านที่ร่มรื่นไปด้วยพรรณไม้ เพราะสีแต่ละสีก็มีผลต่อความรู้สึกด้วยเช่นกัน

  เชื่อเถอะว่าบ้านหลังไหนที่มีสีเขียวสวยสะดุดตา ไม่ว่าใช้เป็นสีเขียวที่ทาภายนอก สีเขียวจากสวนหน้าบ้าน หรืออุปกรณ์ประดับตกแต่งสีเขียวสดใสที่อยู่หน้าบ้านแล้ว ใครผ่านไปผ่านมาแล้วไม่เหลียวหลังกลับมามองก็แปลกแล้ว เสน่ห์ของการใช้สีเขียวตกแต่งบ้านนั้นช่วยสร้างบรรยากาศให้มีความรู้สึกพริ้วไหว มีชีวิต ช่วยลดความแข็งจากขอบมุม และสีเทาของคอนกรีต นอกจากนั้นยังมีความคลาสสิกและคุ้นเคย พร้อมสไตล์ที่เรียบง่ายแบบธรรมชาติ พร้อมยังมีข้อดีที่ถือว่าดีเยี่ยมยอดคือสีเขียวนั้นจะช่วยลดความร้อนให้กับตัวบ้านได้เป็นอย่างดี

  การประดับและตกแต่งบ้านให้กลายเป็นพื้นที่สีเขียวนั้นสามารถทำได้หลายทาง ตั้งแต่ปลูกต้นไม้ ปลูกหญ้า ใช้หญ้าเทียม ทาสีผนัง หรือติดตั้งวอลเปเปอร์สีเขียว การใช้ไม้แขวนตามจุดต่างๆ หรืออาจจะเป็นไม้กระถางที่สามารถเคลื่อนย้ายได้สะดวก รวมไปถึงการเลือกอุปกรณ์และวัสดุตกแต่งเพิ่มเติมที่จะช่วยแต่งเติมบรรยากาศ ตัวอย่างเช่นผลิตภัณฑ์ต่างๆที่ทำมาจากไม้ เช่นโต๊ะไม้ ชั้นวางของ เก้าอี้ไม้ ชุดโต๊ะหิน ก้อนอิฐปูทางรูปทรงแปลกตา กระเบื้องปูพื้น หินประดับก้อนเล็กใหญ่ ระแนงไม้ให้ร่มเงาที่แต่งด้วยไม้เลื้อย เหล่านี้จะมาช่วยตัดโทนสีในพื้นที่สีเขียวให้ดูสดใสไม่น่าเบื่อ จะช่วยสร้างความประทับใจให้ผู้อยู่อาศัยและแขกผู้มาเยี่ยมเยือนได้ไม่รู้ลืม
 • ข้อมูลประกาศ

  สมพล ทองเทพ

  590 บาท

  บริการ

  ใหม่

  บุคคลทั่วไป

  25 ก.พ. 57 21:52 น.

  -

  249 หมู่ 4 ลาดพร้าว 97 เขตคลองสาน กรุงเทพมหานคร 10310

  027893040

  www.xn--e3cuk0ae5c9bza5a7eze.com

  pongtepexe11@live.com

  955

  จัดการประกาศ

  ติดต่อเจ้าของประกาศ คลิก!

  แจ้งประกาศไม่เหมาะสม

  เก็บเข้า Bookmark

  อย่าลืมบอกว่าพบประกาศนี้ที่
  www.9plaza.com นะคะ